Tôn chống thấm

Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng, Báo giá thi công đóng tôn chống thấm giá rẻ

Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng . Công ty chúng tôi  là đơn vị chuyên thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng. Kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, chúng tôi tự tin đem tới cho ngôi nhà của bạn hoàn hảo, đẹp và có tính thẩm mỹ. Giá cả cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt đến với công ty chúng tôi các bạn còn được bảo hành và một số ưu đãi khác.

Ngày nay phương pháp đóng tôn chống thấm được rất nhiều người quan tâm. Có nhiều lí do khác nhau mà khách hàng quan tâm nhiều đến phương pháp chống thấm bằng tôn. Mời các bạn tham khảo qua bài viết phân tích cụ thể sau đây:

Nội dung chính trong bài viết chống thấm bằng tôn tại Đà Nẵng

 • Phân loại tôn chống thấm tại Đà Nẵng
 • Phương pháp thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng
 • Báo giá thi công đóng tôn chống thấm

1. Phân loại tôn trên thị trường sử dụng thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

a. Phân loại tôn chống thấm theo hãng nhà sản xuất tại Đà Nẵng

 • Tôn Đông Á ( là loại tôn phổ biến hay được mọi người tin dùng).

Đặc điểm của loại tôn này là giá thành ở mức độ vừa phải phù hợp với các hộ gia đình. Loại tôn Đông Á thường hay sử dụng đóng lợp mái ngoài trời, mái hiên.. Các vị trí không cần thiết phải sử dụng chống nóng, độ bền cao

 • Tôn Việt Nhật

( Có hai loại tôn xốp hoặc tôn lạnh, thường chỉ dùng tôn lạnh): Loại tôn này cũng có 2 hãng sản xuất chính tại Việt Nam. Tôn liên doanh với tập đoàn tôn Phương Nam và tôn Việt nhật chính hãng. Để so sánh thì tôn liên doanh với công ty Phương Nam tốt hơn, đồng nghĩa giá thành cũng cao hơn một chút. Loại tôn này bên ngoài có màu xanh ngọc và bên trong màu xanh da trời. 

 • Tôn hoa Sen

(Có cả tôn màu và tôn kẽm cho khách hàng lựa chọn). Hãng tôn này thì đã quá quen thuộc với mọi người. Là loại tôn có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu. Về chất lượng thì tôn hoa sen thuộc loại tôn tốp đầu của thị trường tôn tại Việt Nam. giá thành loại tôn này thì cũng là tốp có giá thành cao, độ bền tốt. Sản xuất theo dây truyền hiện đại có nhiều độ dày mỏng khác nhau. Tôn dày nhất thị trường hiện tại trên thị trường là 5,5 dem, Mỏng nhất là 2 dem.

Mục đích sử dụng vào nhiều nội dung khác nhau như: dùng để lợp, dùng đóng tôn chống thấm, đóng trần tôn…

 • Tôn Việt Ý

(Có cả tôn màu và tôn kẽm cho khách hàng lựa chọn). Loại tôn này về chất lượng cũng thuộc dạng khá trong các loại tôn dùng để đóng tôn chống thấm. Nhưng hiện nay trên thị trường chưa sử dụng nhiều. có nhiều lí do khác nhau như: Người tiêu dùng không biết đến, công tác thị trường yếu kém, không có gì nổi bật hơn các loại tôn khác…

 • Tôn Phương Nam (tôn có hai loại Trung Quốc và Nhật Bản).

Tôn trung quốc là loại tôn được nhập khẩu từ trung quốc theo dạng cuộn. Về Việt Nam được các nhà máy tôn cán ra và có tên gọi tại thị trường là tôn ponaco.  Loại tôn liên doanh với nhật bản thì như chúng tôi đã phân tích bên trên gồm tôn lạnh và tôn thường. Tôn liên doanh có kí hiệu chữ “SSID tôn Phương Nam hãng tôn việt nhật “. Các bạn chú ý mua tôn hay gọi thợ đóng tôn chống thấm thì cần phải hợp đồng cụ thể tỷ mỷ nhé. 

Công ty chúng tôi làm việc trên tinh thần rõ ràng, khi làm hợp đồng thi công chúng tôi đều đưa các thông số chi tiết vào để tiện gia đình chủ nhà theo dõi

 • Tôn Miền trung

Khu vực Miền trung nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng thì loại tôn này được sử dụng nhiều. Loại tôn này có giá thành  tương đương tôn ponaco. Công tác thị trường loại tôn này cũng đang được mở rộng có quy mô. Xu hướng sẽ dẫn người tiêu dùng sử dụng nhiều trong tương lai.

 • Tôn Hòa Phát:

Loại tôn này có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng lại rất nhiều người biết tới. Về chất lượng thì loại tôn này có thể nói là một trong các loại tôn tốt nhất hiện nay. Độ bền cao do công tác kỹ thuật sản xuất tốt, giá thành cao nhưng đa số ngày nay họ không quan tâm quá nhiều về giá thành tôn. Vì giá thành lệch nhau không nhiều trên thị trường mà công tác thị trường lại quá tốt nên mọi người đều biết đến. 

Trong tương lai thì loại tôn này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số 1 tại thị trường Việt Nam. Bình Minh khuyên các bạn nên sử dụng loại tôn này để thi công các công trình

b. Phân loại tôn chống thấm theo màu tôn tại Đà Nẵng

 • Màu xanh ngọc
 • Màu kẽm ( tôn lạnh)
 • Màu đỏ ( màu của tôn ngói)

Tuy nhiên cũng có loại tôn lạnh mà không phải màu kẽm. Như tôn Phương Nam tôn lạnh bên trong có màu xanh nước biển, bên ngoài màu xanh.

c. Phân loại theo độ dày của tôn để đóng tôn chống thấm

Tôn chống thấm thường là loại tôn 11 sóng, và thường đóng các độ dày 2,5; 3 dem. Tuy nhiên quý khách có thể yêu cầu loại tôn dày hơn .Thông thường tại Đà Nẵng loại tôn dày 3 dem được dùng phổ biến nhất khi đóng tôn chống thấm. Các loại tôn có độ dày để làm các vị trí khác nhau như: 

 • Tôn lợp thường sử dụng tôn có độ dày 4 dem, 4,5 dem; 5 dem
 • Tôn chống thấm hay sử dụng là 2,5 dem; 3 dem; 3,5 dem
 • Tôn đóng la phông thường hay sử dụng  tôn cố độ dày 2 dem; 2,5 dem

2. Phương pháp thi công đóng chống thấm tại Đà Nẵng

Thi công đóng chống thấm bằng tôn là phương pháp hiệu quả nhất. Tại Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung. Vậy phương pháp thi công chống thấm như thế nào? Mời các bạn tham khảo.

Có 2 phương pháp đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

  • Phương pháp 1: Đóng trực tiếp vào tường. Nếu tường nhà bạn đã tô chát hoàn thiện thì sử dụng phương pháp này. phương pháp đóng tôn chống thấm này cũng là phương pháp phổ biến nhất. Được ốp trực tiếp vào tường nhờ hệ thống vít và tắc kê nhựa. theo bề ngang tấm tôn được đóng khoảng 4 con vít tắc kê. theo bề dọc khoảng cách các hàng là 1 m. Hàng vít bắn tôn phải đều tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn
  • Phương pháp 2: Đóng tôn vào khung sắt được định dạng trước. Phương pháp này áp dụng cho với những bức tường không tô chát. tường không tô chát nếu bắn vít tắc kê trực tiếp như phương pháp 1 thì độ bền không cao. Nên phải hàn lắp đặt hệ khung sắt trước, khoảng cách hệ khung sắt phù hợp theo quy cách đóng tôn. Loại sắt để hàn khung này là loại vuông 20 mm dày 1,1 ly. 

Hình ảnh thi công  đóng chống thấm bằng tôn tại Đà Nẵng .

Dưới đây là một số mẫu hình ảnh thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng. Hình ảnh thực tế của đơn vị chúng tôi mời các bạn tham khảo.

cách đóng vách
Đóng tôn cho nhà máy tại khu công nghiệp Hòa Khánh

Các mẫu nhà công nghiệp thì sau khi thi công xong khung, mái tôn. thì tiến hành đóng tôn xung quanh. Đóng tôn chống thấm xung quanh thường làm khoảng 4 m, còn lại xây tường xung quanh. Đặc điểm của nhà công nghiệp thường làm nhiều mái, hình ảnh trên là một ví dụ.

đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng
Chống thấm bằng tôn cho Bác Quang tại Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng yêu cầu phải thẩm mỹ

Đối với một số gia đình có bề ngang diện tích rộng thì hay thiết nhà chữ l. Do vậy khi làm nhà hay để cửa sổ bên hông. Việc đóng tôn chống thấm là làm sao có tính thẩm mỹ tại các vị trí để cửa. Mép tôn phải thẳng với cửa và phải được bôi keo silicon kín cạnh tránh làm đứt tay khi va chạm.  Phía bên trên cửa có sô nô chống mưa thì phải đi tôn theo để chống thấm. Chú ý phải làm mép tôn bằng với mép sô nô.

Tôn chống thấm tại Đà Nẵng
Đóng chống thấm  tại đường Yên Thế Liên Chiểu – Đà Nẵng

Đóng tôn chống thấm nhà cao tầng tại Đà Nẵng

Một số ngôi nhà thiết kế cao tầng thì việc thi công đóng tôn chống thấm là rất cần thiết. Nhưng việc bảo đảm an toàn lao động luôn đặt lên hàng đầu khi thi công đóng tôn. Ngoài sử dụng thang treo, dây treo khi đóng tôn thì với nhà cao chúng tôi sử dụng máy cẩu chuyên dụng. Đối với các nhà cao tầng thì giá đóng tôn cũng cao hơn so với nhà thiết kế thấp do cần phải sử dụng máy cẩu để đóng tôn. Chi phí phát sinh trong quá trình thi công đóng tôn chống thấm.

chống thấm bằng tôn tại Đà Nẵng
Đóng chống thấm cho nhà kèo sắt tại Đà Nẵng

Đóng tôn chống thấm cho nhà kèo sắt tại Đà Nẵng

Với các nhà kèo sắt thì đóng tôn xung quanh cần phải thẩm mỹ. Sóng tôn phải trùng khít giữa 2 bề mặt đó là mái tôn và vách tôn. Sau đó sử dụng úp góc tôn để úp vừa thẩm mỹ và vừa không cho phép giọt nước nào lọt trong khe sóng tôn.Hình ảnh trên đây là một ví dụ cho khách hàng tham khảo khi đóng tôn xung quanh cho nhà sắt.

Tôn chống thấm tại Đà Nẵng
Chống thấm cho nhà 3 tầng nhiều cửa sổ bằng tôn tại Đà Nẵng

Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Một số hộ gia đình khi xây dựng không làm sô nô cửa sổ. Do vậy khi thi công đóng tôn chống thấm trước tiên phải thi công các khung che mưa cho cửa trước. thông thường cửa sổ có bề ngang khoảng 80 cm. Giá thi công mỗi cửa sổ là 300.000 đồng, Phần này tính riêng không tính trong phần đóng tôn chống thấm

Đóng tôn màu kẽm (mạ kẽm) có độ bền rất cao

Cách bắn vít khi đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Các hàng vít phải được thi công cho thẳng hàng khi đóng tôn chống thấm. Thông thường thi công thì một tấm tôn được bắn 4 con vít theo hàng ngang. Không nên bắn quá dày làm hư tôn các bạn nhé. Nhiều bạn sợ gió bão nên yêu cầu bắn vít dày nhưng đó là một sai lầm. Vì sao? vì chúng tôi bảo hành cho các bạn 5 năm kể cả báo gió. Chúng tôi biết chắc rằng không có gió bão nào có thể lột được tôn chống thấm. Nên các bạn hãy yên tâm nhé và đừng lo lắng gì vì đã có chúng tôi lo cho các bạn.

đóng tôn chống thấm
Chống thấm trên mái nhà bằng cách giải tôn phẳng

Đóng tôn chống thấm mái nhà tại Đà Nẵng

Đây là phương pháp thi công chống thấm tôn mà hiếm khi thấy tại Đà Nẵng. Phương pháp đóng tôn áp mái vừa chống thấm vừa vẫn tận dụng khoảng không trên mái nhà bạn. Ưu điểm phương pháp này là tiết kiệm chi phí và vẫn sử dụng được khoảng không gian trên mái nhà bạn. Cách thi công chống thấm này thì việc đầu tiên là phải dải một lớp giấy bóng lên trên. Mục đích việc giấy bóng là để tôn không tiếp xúc trực tiếp bề mặt mái nhà, tránh việc hư hỏng tôn. Sau đó tiến hành dải lớp tôn phẳng lên bắn vít định vị, bôi keo mí nối tôn. 

Chống thấm ngang sóng gập giữa, thiết kế tuyệt đẹp chỉ có tại công ty chúng tôi tại Đà Nẵng

Đóng chống thấm bằng tấm nhựa tại Đà Nẵng

Thay vì các tấm nhựa dùng để đóng trần thì ngày nay có thể sử dụng nó như phương pháp chống thấm hiệu quả. Các tấm nhựa đóng theo phương ngang để tạo vân sóng cho thẩm mỹ. Ưu điểm phương pháp này là thẩm mỹ cao, các tấm nhựa được ghép nối thành thanh Nối chuyên dụng. Nhưng nhược điểm phương pháp này là khó thi công và độ bền không bằng tôn. Tấm nhựa ngoài trời tác động bởi thời tiết nên có độ bền không cao.

Đóng chống thấm tôn tại Đà Nẵng
Chống thấm bằng hai màu ( trắng và xanh) tạo phong cách riêng biệt

Đóng tôn chống thấm 2 màu tại Đà Nẵng

Tôn chống thấm chủ yếu có hai màu chính đó là màu xanh ngọc và màu kẽm. sử dụng kết hợp 2 loại màu này để đóng xen kẽ tạo nên tính khác biệt. Tính thẩm mỹ cũng bắt mắt hơn là sử dụng 1 loại màu. Nhưng nếu nhà nào diện tích thi công lớn thì nên áp dụng đóng tôn 2 màu. Còn diện tích bề mặt tường nhỏ thì không cần thiết nhé

làm tôn chống thấm tại Đà Nẵng
chống thấm tại Đà Nẵng. thiết kế tuyệt đẹp, cửa được đóng viên bằng tôn phẳng

Đóng tôn chống thấm cho khách sạn tại Đà Nẵng

Khách sạn thường thiết kế rất nhiều cửa, gần như mỗi phòng phải có một cửa sổ. Mà đã là khách sạn thì yếu tố thẩm mỹ phải đặt lên hàng đầu. Do vậy khi thi công đóng tôn cho khách sạn thì tất cả cửa sổ phải lấy tôn phẳng chạy viền. Vít bắn tôn trên thị trường cũng có nhiều loại. Thông thường chúng tôi sử dụng vít bắn tôn dài 3 cm có đầu lọc nhựa để chống vít tiếp xúc với tôn.  Sau khi bắn vít xong thì phải bôi keo chống gỉ đầu vít. Nếu chủ hộ nào yêu cầu vít bắn tôn bằng inox thì giá thành thi công cao. hiện tại trên thị trường vít inox có giá 1000 đồng / con vít.

Quy trình thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Để thi công đóng tôn chống thấm đúng quy trình tại Đà Nẵng  cần tuân thủ theo các bước sau đây: 

 • Khảo sát báo giá: Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng về việc chống thấm bằng tôn thì chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi công trình để tư vấn, báo giá và một số đề nghị đối với chủ nhà về vấn đề trước khi thi công
 • Lập bảng báo giá chi tiết. loại tôn là loại gì? ốc vít loại gì? úp góc tường như thế nào? úp cạnh cửa ra sao? tôn dày bao nhiêu? giá thành đóng tôn? giá thành úp cạnh tường…
 • Tiến hành làm hợp đồng thi công: sau khi nhất trí về giá cả đã báo ở trên thì tiến hành làm hợp đồng đặt cọc. Trong hợp đồng đặt cọc cần chi tiết tỉ mỷ, chặt chẽ, thời gian thi công…
 • Tiến hành thi công tôn chống thấm: thi công bảo đảm tính thẩm mỹ, an toàn, không gây hậu quả liên tới các nhà xung quanh. Đặc biệt chất lượng thi công phải tốt đáp ứng yêu cầu của chủ nhà.

Báo giá thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Để báo giá chính xác giá thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng các bạn nên liên hệ trực tiếp số điện thoại 0984765183. Chúng tôi sẽ cử người tận nơi tư vấn báo giá chính xác giá thi công đóng tôn chống thấm. dưới đây là giá các bạn tham khảo nhé

Báo giá đóng tôn chống thấm. Áp dụng cho tôn có độ dày 3 dem

Loại tôn

Đơn giá theo m2

Đơn giá úp cạnh tường theo m dài

Tôn Đông Á

130.000

60.000

Tôn ponaco

120.000

60.000

Tôn Phương Nam

140.000

70.000

Tôn hoa sen

140.000

70.000

Tôn việt ý

130.000

65.000

Tôn Hòa Phát

135.000

70.000

Tôn Miền Trung

130.000

60.000

Chú ý: Bảng báo giá trên đây của các hãng tôn có độ dày 3 dem: Nếu bạn muốn đóng tôn có độ dày khác LH 0984765183. Hoặc các bạn có thể cộng biên độ 0.005 dem tương đương với 10.000 đ:

Ví dụ: tôn 3 dem của hãng Đông Á đóng tôn có giá là 140.000 đ thì nếu tôn dày 2,5 dem thì có giá 130.000 đ

Đối với úp nóc tôn ( che phủ đầu tôn trên cạnh tường) áp dụng chung là loại 3 dem.

Công ty chúng tôi bảo đảm về chất lượng cũng như tiến độ thi công công trình.

 • Thời hạn thi công nhanh nhất
 • chất lượng tốt nhất
 • Có tính thẩm mỹ nhất
 • Bảo hành lâu nhất ( 10 năm )

Ngoài thi công chống thấm công ty chúng tôi còn thi công tất cả các hạng mục khác như: thiết kế thi công,cổng sắtmái tôncửa sắthàng rào, dù che, tôn chống thấm, khung bảo vệ, cầu thang, lan can , kệ sắt…thi công nội ngoại thất

CÔNG TY TNHH MTV BÌNH MINH DNA

MST:  0401992802        

STK:  112002776470 Ngân hàng  Vietinbank        

Địa chỉ : 186 Mê Linh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Mail: cokhibinhminhdna@gmail.com

phamquanghuy19831989@gmail.com

SĐT 0984765183  hoặc 0931927183

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *