Lắp đặt mái tôn, báo giá lắp đặt mái tôn tại Đà Nẵng

mái tôn sân thượng tại đà nẵng

Lắp đặt mái tôn tại Đà Nẵng là công việc chính của công ty chúng tôi. Công ty Bình Minh chuyên nhận thi công , lắp đặt mái tôn tại Đà Nẵng. Nhận thay mái tôn, sửa chữa mái tôn trên địa bàn Đà Nẵng. 

1. Quy cách lắp đặt mái tôn tại Đà Nẵng

Chủ nhà cần quan tâm đầu tiên đó là quy cách lắp đặt mái tôn như thế nào? Đa số chủ nhà đều không am hiểu nhiều về cách thức làm mái tôn ra sao. Do đó cần có một đội thi công mái tôn chuyên nghiệp tư vấn cho chủ nhà về quy cách lắp đặt mái tôn. Chúng tôi đã chia nhỏ các phần bên dưới để người đọc dễ hiểu về cách thức thi công lắp đặt mái tôn. Rất mong nhận được sự phản hồi và ủng hộ của các bạn để công ty ngày càng hoàn thiện hơn.

1.1 Lắp đặt mái tôn trên sân thượng tại Đà Nẵng

Lắp đặt mái tôn trên sân thượng tại Đà Nẵng. Là hình thức lắp đặt khung sắt, lợp tôn trên tầng 2, tầng 3… Ngày nay đa số các hộ gia đình đều lắp đặt mái tôn phía trên sân thượng. 

Công dụng của việc thi công lắp đặt mái tôn trên sân thượng tại Đà Nẵng

 • Chống nóng

Sau khi thi công mái tôn xong thì tạo ra một khoảng cách với mái nhà. Làm cho ánh nắng không trực tiếp phản chiếu xuống sàn mái.  Do đó việc chống nóng thì không phải bàn nhé các bạn

 • Chống thấm: 

Khi các bạn đã lợp mái tôn lên thì sẽ không có nước xuống sàn. Đồng nghĩa là sàn nhà bạn sẽ không bị thấm nước. Nếu các bạn làm tôn áp mái thì việc chống thấm là tuyệt đối. Trường hợp nếu làm mái sân thượng cao, tạo ra một không gian sân phơi… Thì việc bị thấm sàn cũng rất hạn chế. Trường hợp đó thì mưa giông lớn nước mới bay vào sàn. Lượng nước mưa bay vào sàn không đủ lớn để làm thấm mái nhà của bạn. 

 • Một số hình ảnh thi công lắp đặt mái tôn sân thượng tại Đà Nẵng
  mái tôn sân thượng tại đà nẵng
  Mái tôn sân thượng tại Đà Nẵng
Thi công mái tôn quán cà phê tại Đà Nẵng
Thi công mái tôn quán cà phê tại Đà Nẵng
Các bạn có thể xem thêm tại đây

1.2 Lắp đặt khung sắt mái tôn nhà kho, nhà xưởng, nhà hàng…

a. Lắp dựng nhà sắt mái tôn cho nhà hàng, quán cà phê tại Đà Nẵng

– Lắp đặt nhà sắt dùng cho nhà hàng, quán cà phê rất phổ biến tại Đà Nẵng. Đa phần nhà hàng, quán cà phê là đi thuê đất. Do đó chi phí lắp dựng nhà sắt làm sao cho chi phí phải thấp nhất cho chủ nhà. Kiểu nhà sắt dạng này đa phần chống xung quang tạo không gian thoáng mát. Tùy diện tích thi công mà lên kết cấu thép cho hợp lý. rẻ nhưng phải đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ, độ vững chắc gió bão trong thời gian bạn thuê.

b. Lắp dựng nhà sắt mái tôn cho nhà xưởng, nhà kho tại Đà Nẵng

– Lắp đặt mái tôn nhà sắt cho nhà kho, nhà xưởng: Nhà xưởng đa phần diện tích thi công lớn, được bịt kín xung quanh. Nhà xưởng lớn thì các bạn nên thi công dùng sắt I để bảo đảm độ vững chắc. Xung quanh các bạn có thể xây tường hoặc xây một phần tường rồi đóng tôn xung quang. Nhà xưởng lớn cần có bản vẽ thi công trước khi tiến hành. Công ty chúng tôi ưu tiên và miễn phí thiết kế thi công lắp đặt mái tôn nhà xưởng. Các bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề thiết kế nhé!

1.3 Lắp đặt khung sắt mái tôn của mái hiên trước nhà

Phía trước hiên nhà thì đa phần nhà ai cũng có một không gian làm sân chơi. Để tránh mưa nắng thì các bạn nên lắp đặt mái tôn trước nhà nhé. Diện tích thi công mái tôn phía trước đa phần diện tích không lớn. Do đó chi phí thi công lắp đặt không nhiều. Cách thi công mái tôn trước nhà cơ bản rất đơn giản, Làm 2 kèo sắt 2 bên thả xà gồ rồi lợp tôn. Nếu sân có chiều dài thì nên lắp dựng thêm 2 cột phía trước cho vững chắc. Yếu tố đặc biệt quan trọng là làm sao cho có tính thẩm mỹ, vì đây là bộ mặt ngay phía trước nhà. Cần biết cân đối chiều cao sao cho phù hợp, tè tôn 2 bên cho kỹ…

1.4 Lắp đặt khung sắt tấm Polymer tại Đà Nẵng

Ngày nay lắp đặt tấm Polymer cũng rất được ưa chuộng tại Đà Nẵng. Tấm Polymer là loại tấm nhựa đặc hoặc rỗng có tính dẻo dai đàn hồi. Có nhiều màu sắc nhưng đa phần chủ nhà chọn màu xanh da trời, màu trắng, màu nâu trong. giá tấm Polymer này có nhiều giá, phụ thuộc độ dày hay mỏng, rỗng hay đặc, hãng sản xuất. Nếu loại Polymer rỗng thì giá thi công tương đương mái tôn. còn loại Polymer đặc thì giá thi công rất cao gấp 2 đến 3 lần tôn đó các bạn. Do vậy các bạn tùy túi tiền để lên kế hoạch thi công lắp mái tôn hay tấm Polymer nhé!

2. Quy trình thi công lắp đặt mái tôn tại Đà Nẵng

Thông thường quy trình thi công lắp đặt mái tôn gồm 5 quy trình sau đây

2.1 Khảo sát vị trí, tư vấn lắp đặt mái tôn tại Đà Nẵng

a. Khảo sát vị trí thi công lắp đặt mái tôn

Vị trí thi công mái tôn có thuận tiện hay không? Có bị vướng đường dây điện hay không? vị trí thi công đường có rộng rãi không? Thi công trên tầng cao hay tầng thấp? Diện tích thi công lớn hay nhỏ? Hướng gió bão, hướng mặt trời… Công việc khảo sát vị trí thi công mái tôn là tất yếu các bạn nhé. Nó ảnh hưởng một phần nhỏ trong giá cả thi công mái tôn. Càng thuận tiện, diện tích càng lớn thì giá thành thi công sẽ giảm xuống và ngược lại. 

b. Tư vấn thi công lắp đặt mái tôn tại Đà Nẵng

Sau khi khảo sát xong thì việc đầu tiên là tư vấn cho chủ nhà. Tư vấn về hình thức thi công, tư vấn về vật liệu thi công… Nếu mái cao tầng thì cần phải tư vấn cho chủ nhà loại sắt dùng thi công chống gió bão. Loại tôn nào phù hợp cho gia đình, phù hợp tài chính cho gia chủ. Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên tư vấn cho các bạn. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng công ty chúng tôi. Do công tác bảo hành lâu năm do đó chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng về vật tư dùng cho thi công. 

2.2 Báo giá cho chủ nhà lắp đặt mái tôn tại Đà Nẵng

Sau khi tư vấn xong thì lập bảng báo giá chi tiết. Có thể lập bảng báo giá theo một số hình thức, vật tư mà chủ nhà yêu cầu. Chủ nhà chọn phương án nào thì tiến hành làm hợp đồng thi công mái tôn nhà sắt theo giá của phương an đó. Tuy nhiên nếu thi công cho công ty nhà nước thì còn một số bước ở mục này. như lập bảng báo giá có ký, đóng dấu gửi về phòng hành chính để đấu thầu. nếu chúng thầu thì mới tiến hành hợp đồng….

2.2 Thiết kế khung sắt mái tôn tại Đà Nẵng

Phần thiết kế khung sắt, mái tôn về cơ bản có bản vẽ chi tiết trước khi thi công. Một số mái tôn nhỏ, mái hiên thì chúng tôi cung cấp mẫu cho các bạn chọn nhé. Mái tôn nhỏ có thể vẽ sơ bộ bằng máy hoặc bằng tay cho chủ nhà nắm được quy cách mái tôn. Mái tôn nhà sắt có diện tích lớn thì có thiết kế chi tiết để tiến hành thi công cũng như cần có sự đóng góp của chủ nhà về bản vẽ.

2.4 Tiến hành thi công lắp đặt khung sắt mái tôn

Các bước trên sau khi nhất trí cả hai bên thì tiến hành thi công lắp dựng mái tôn. Chúng tôi có gia công lắp dựng trực tiếp tại công trình hoặc gia công tại xưởng rồi mang đến công trình lắp đặt. Tùy theo vị trí thi công, kết cấu thép cần thi công nhé các bạn. Nếu lắp dựng khung thép tiền chế, thép định hình thì phải gia công tại xưởng rồi mang đến lắp đặt. Nếu sử dụng thép hộp bình thường thì gia công và lắp đặt tại chỗ.

2.5 Nghiệm thu và bàn giao công trình mái tôn

Sau khi thi công thì tiến hành bàn giao cho chủ nhà. Nếu phần nào không đúng theo bản vẽ, hợp đồng thì phải sửa lại cho đúng theo yêu cầu. Nếu chủ nhà cần sửa lại mà không có trong bản vẽ và hợp đồng thì phần đó thuộc phần phát sinh. Phần phát sinh thì cần phải được sự thống nhất giữa 2 bên để tiến hành.  

3. Phân biệt các loại tôn tại Đà Nẵng

3.1 Phân loại tôn theo màu tôn

Theo màu sắc thì tôn có các màu chính sau đây:

 • Màu xanh ngọc
 • Màu xanh lá cây
 • Màu trắng kẽm
 • Màu đỏ (màu ngói)

3.2 Phân biệt tôn theo hãng tôn

Theo hãng tôn thì có một số loại tôn sau

 • Tôn Đông Á
 • Tôn ponaco
 • Tôn Việt Nhật
 • Tôn Hoa Sen
 • Tôn Phương Nam
 • Tôn Hòa Phát

Xem chi tiết các loại tôn tại đây

3.3 Phân biệt tôn theo loại tôn

Theo loại tôn thì chia thành một số loại sau

 • tôn nhựa
Thi công lắp đặt mái tôn nhựa tại Đà Nẵng
Thi công lắp đặt mái tôn nhựa tại Đà Nẵng
 • tôn xốp cách nhiệt 3 lớp
Thi công mái tôn cách nhiệt tại Đà Nẵng
Thi công mái tôn cách nhiệt tại Đà Nẵng
 • tôn lạnh tôn thường
Thi công tôn giả ngói tại Đà Nẵng
Thi công mái tôn giả ngói tại Đà Nẵng

4. Báo giá thi công lắp đặt mái tôn tại Đà Nẵng mới nhất

Bảng báo giá chi tiết thi công lắp đặt mái tôn tại Đà Nẵng tại đây

5. Chính sách bảo hành của công ty Bình Minh

 • Chính sách bảo hành cho thi công đóng tôn chống thấm tường là 5 năm
 • Chính sách bảo hành thi công mái tôn sân thượng là 3 năm
 • Bảo hành khi lắp đặt mái tôn thay tôn là 5 năm

Nội dung bảo hành thi công mái tôn tại Đà Nẵng

 • Mưa dột, thủng tôn
 • Bị thấm tường nếu thi công đóng tôn chống thấm
 • Bị sập, bay mái tôn trong điều kiện gió bão giật nhỏ hơn cấp 12

6. Lắp đặt tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Ngày nay chống thấm tường bằng phương pháp đóng tôn chống thấm tường là biện pháp phổ biến tại Đà Nẵng. Đóng tôn chống thấm tường mang lại hiệu quả cao, độ bền lên đến 20 năm. Vậy vấn đề là sử dụng loại tôn nào để đóng chống thấm tường? Thực tế thì tất cả hãng tôn đều sản xuất loại tôn để đóng chống thấm. nhưng hình thức của tôn khác với tôn lợp mái. Tôn chống thấm tường sử dụng tôn 13 sóng ngắn (giống tôn đóng la phông). Mục đích là để không lấn sang đất nhà bên cạnh và tăng tính thẩm mỹ. Báo giá tôn chống thấm có trong chi tiết tại đây

Ngoài ra chúng tôi còn thi công tất cả các hạng mục cơ khí như: thiết kế thi công,cổng sắtmái tôncửa sắthàng rào, dù che, tôn chống thấm, khung bảo vệ, cầu thang, lan can , kệ sắt… ai quan tâm tham khảo liên hệ với công ty. Cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *