Thiết kế thi công trọn gói

Thiết kế thi công trọn gói tại Đà Nẵng uy tín nhất

Thiết kế thi công trọn gói tại Đà Nẵng ở đâu uy tín nhất. Công ty Bình Minh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng. Rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung đã được công ty chúng tôi thi công có uy tín trên thị trường. Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công xây dựng trọn gói tại Đà Nẵng. Bạn hãy trao niềm tin của bạn đến với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết

 • Tư vấn nhiệt tình
 • Làm việc hết trách nhiệm
 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Các bước tiến hành thiết kế thi công trọn gói tại Đà Nẵng của đơn vị chúng tôi.

Để thiết kế thi công trọn gói một ngôi nhà cho gia đình bạn cần phải tuân thủ tất cả các bước sau đây:

 1. Gặp khách hàng.
 2. Khảo sát mặt bằng
 3. Lập bảng báo giá sơ bộ
 4. Tiến hành thiết kế
 5. lập bảng báo giá chi tiết
 6. tiến hành hợp đồng
 7. Xin giấy phép xây dựng
 8. Tiến hành thi công
 9. Nghiệm thu bàn giao.

1. Gặp khách hàng. Tư vấn cho khách hàng mẫu thiết kế thi công trọn gói xây dựng

Sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng. Chúng tôi hẹn gặp trực tiếp khách hàng. Để nắm bắt ý tưởng ngôi nhà của bạn tư vấn cho bạn mẫu nhà cần thi công. Từ đó làm cơ sở vẽ thiết kế cho ngôi nhà của bạn đúng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ đến tư vấn trực tiếp các mẫu mà nhà đẹp cho khách hàng. Tùy theo vị thế miếng đất mà chúng tôi tư vấn cho gia chủ cho hợp lý nhất. 

2. Khảo sát mặt bằng thi công xây dựng tại Đà Nẵng

Khảo sát mặt bằng làm cơ sở lên bản thiết kế. Nắm bắt quy định của sở kế hoạch đầu tư với hạng mục thi công trên khu vực đó. Làm cơ sở cho việc thiết kế thi công, báo giá thi công. Khảo sát địa hình thuận tiện không (xe ô tô có vào tận nơi không, quy trình tập kết vật liệu khi thi công,…). Khảo sát thi công mới có giá thi công tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Nếu ngôi nhà bạn nằm trên con đường mà nguyên vật liệu tập kết dễ dàng thì giá thi công nhẹ hơn. và ngược lại nếu địa hình khó khăn cho việc thi công thì giá thi công cũng nâng lên. Đối với thi công mái tôn nhà sắt tại Đà Nẵng thì việc thiết kế sẽ nhanh và đơn giản hơn đối với nhà bê tông.

3. Lập bảng báo giá sơ bộ cho thiết kế thi công tại Đà Nẵng

Căn cứ vào yêu cầu của bạn. căn cứ vào vị trí thi công có thuận lợi không. Chúng tôi sẽ lên bảng báo giá sơ bộ từng hạng mục cụ thể, chi tiết trong Thiết kết thi công trọn gói cho quý khách hàng. Các hạng mục phân rõ như loại gạch, xi măng, hãng sắt,.. cho đến phần hoàn thiện kể cả nội thất. Bảng báo giá sơ bộ (chưa đầy đủ) để làm cơ sở cho gia chủ của bạn chuẩn bị kinh phí xây dựng. Tất cả mọi công đoạn 1, 2, 3 đều tốt thì chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế ở bước số 4.

4. Tiến hành thiết kế thi công xây dựng trọn gói tại Đà Nẵng

Dựa theo yêu cầu của chủ đầu tư. chúng tôi lên bản vẽ thiết kế.Qúa trình lên bản vẽ sẽ thường xuyên gặp bạn để trao đổi các nội dung. Lên bản vẽ 3D để bạn quan sát không gian nhà bạn một cách dễ dàng. Sau khi chỉnh sửa, được sự thống nhất hai bên. Như vậy là đã hoàn thành thiết kế.

5. Lập bảng giá chi tiết cho thiết kế thi công xây dựng trọn gói tại Đà Nẵng

Sau khi thống nhất bản vẽ thiết kế giữa hai bên. lúc này chúng tôi bóc tách báo giá chi tiết từng nội dung, kê khai vật liệu cụ thể cho từng hạng mục. Tùy theo tình hình tài tài chính mà tư vấn cho chủ nhà. Sử dụng trang thiết bị, vật liệu cao cấp hay trung bình.

6. Tiến hành hợp đồng cho thiết kế thi công xây dựng trọn gói tại Đà Nẵng

Sau khi đã thống nhất toàn bộ bản vẽ thiết kếvà giá thi công trọn gói ,thời gian thi công bắt đầu, thời gian thi công hoàn thành. Lúc này hai bên tiến hành Hợp đồng. Sau khi ký hiệp đồng bên chủ nhà đặt cọc cho bên thi công 30%. Hoặc theo yêu cầu chủ nhà thanh toán theo từng giai đoạn công trình.

7. Xin giấy phép xây dựng thiết kế thi công xây dựng trọn gói tại Đà Nẵng,

Công ty chúng tôi  chuyên nhận Thiết kết thi công trọn gói tại Đà Nẵng. Phần thiết kế và xin giấy phép xây dựng là hoàn toàn miễn phí. Bảo đảm với khách hàng trong thời gian ngắn nhất sẽ có giấy phép xây dựng. Nếu chủ đầu tư đã có thiết kế, giấy phép xây dựng rồi xin vui lòng bỏ qua hai bước( bước 4 và bước 7)

8. Tiến hành Thiết kết thi công xây dựng trọn gói tại Đà Nẵng.

Tất cả các thủ tục hiệp đồng, thủ tục về hành chính, chủ nhà chọn ngày khởi công. Tiến hành thi công xây dựng

9. Bàn giao công trình thiết kế thi công xây dựng trọn gói tại Đà Nẵng.

Sau một thời gian làm việc theo đúng hiệp đồng, Đúng theo yêu cầu chủ nhà. Công trình hoàn thành tiến hành bàn giao. Lúc này chủ nhà bắt đầu được phép sử dụng công trình. Tiến hành thanh toán theo hiệp đồng

Công ty chúng tôi bảo đảm về chất lượng cũng như tiến độ thi công công trình nhà thép.

 • Thời hạn thi công nhanh nhất
 • chất lượng tốt nhất
 • Có tính thẩm mỹ nhất
 • Bảo hành lâu nhất ( 10 năm )

Mẫu nhà do công ty thiết kế thi công trọn gói tại Đà Nẵng. Mời các bạn tham khảo

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ Mẫu nhà trọ hai tầng giá rẻ. Đã thi công tại khu Hòa Khánh-Đà Nẵng Mẫu nhà biệt thự giá rẻ, đẹp tiện lợi cho khách hàng Mẫu nhà thiết kế cho quán cà phê tại đường AN Thượng 29 Đà Nẵng Mẫu nhà 3 tầng bề ngang 7m tại Đà Nẵng Nhà toàn bộ bằng thép. Biệt thự cao cấp tại Đà Nẵng

nhận xây nhà cấp 4 trọn gói tại Đà Nẵng
nhận xây nhà cấp 4 trọn gói tại Đà Nẵng
nhận xây nhà cấp 4 trọn gói tại Đà Nẵng
thi công nhà trọn gói đà nẵng
thi công nhà trọn gói đà nẵng
thi công nhà trọn gói đà nẵng
thi công nhà trọn gói đà nẵng
thi công nhà trọn gói đà nẵng

MỘT SỐ MẪU NHÀ CHO CÁC BẠN THAM KHẢO

Mái tôn tại Đà Nẵng Mẫu nhà xưởng, nhà máy

thi công nhà trọn gói đà nẵng
thi công nhà trọn gói đà nẵng
thi công nhà trọn gói đà nẵng
thi công nhà trọn gói đà nẵng

Ngoài thiết kế thi công xây dựng trọn gói tại Đà Nẵng chúng tôi còn thi công nhà thép tiền chế. Công ty chúng tôi còn thi công tất cả các hạng mục khác. Như thiết kế thi công, thiết kế thi công,cổng sắtmái tôncửa sắthàng rào, dù che, tôn chống thấm, khung bảo vệ, cầu thang, lan can , kệ sắt…nhà tiền chế, thi công nội thất

CÔNG TY TNHH MTV BÌNH MINH DNA

MST:  0401992802        

STK:  112002776470 Ngân hàng  Vietinbank        

Địa chỉ : 186 Mê Linh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Mail: cokhibinhminhdna@gmail.com

phamquanghuy19831989@gmail.com

SĐT 0984765183  hoặc 0931927183