Dù lệch tâm

Dù lệch tâm tại Đà Nẵng, báo giá dù che nắng tại Đà Nẵng

Dù lệch tâm tại Đà Nẵng là loại dù che nắng, mưa có trục cây dù đặt lệch sang một phía trên phần đế dù. Dù lệch tâm rất được ưa chuộng trên địa bàn Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

1. Cấu tạo của dù lệch tâm tại Đà Nẵng

a. Đế của dù lệch tâm tại Đà Nẵng

Đế dù được cấu tạo: khung là sắt tấm, ở giữa đổ bê tông cốt thép, bên trên bề mặt dù được lát đá hoa. Kích thước của phần đế dù là rộng 50 cm, dài 70 cm, cao 15 cm. Trọng lượng của đế dù là 110 kg, phần sắt tấm bọc xung quanh của đế dù dày 3 ly được sơn chống gỉ. Bên trong phần bê tông có đặt sắt 8 tạo kết cấu vững chắc. Trên bề mặt có gắn mặt bích vuông 10 cm hàn cây sắt hộp nhỏ hơn một chút so với cây sắt hộp 40 mm x 80 mm cao 50 cm.

b. Khung của dù lệch tâm tại Đà Nẵng

 • Khung chính của cây dù hay còn gọi là trục dù. Là sắt hộp 40mm x 80mm mạ kẽm, dày 1,4 li, được sơn tĩnh điện chống gỉ. Thông thường độ cao phần trục của cây dù là 2,6m. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể thi công cao hơn hoặc thấp hơn. Nhưng phải mang tính thẩm mỹ và chống được lực gió đẩy.
 • Khung của tán dù: hay còn gọi khung xương của cây dù. Được làm bằng sắt hộp mạ kẽm 13 mm x 26 mm, dày 1,2 li. Tùy theo kích thước dù mà độ dài của tán dù cũng đi theo. Ví dụ dù vuông lệch tâm kích thước 3m x 3m thì tán dù dài 2,2m. Gồm có  tán chính và tán phụ , toàn bộ được sơn tĩnh điện chống gỉ. Tán cây dù lệch tâm được làm thành hai tầng, sau này chúng ta sẽ lắp thành dù 2 tầng.

c. Vải của dù lệch tâm tại Đà Nẵng

 • vải dù được may bằng vải bố 600 chống nắng, chống thấm nước. Là loại vải chuyên dụng để thi công cây dù của công ty chúng tôi tại Đà Nẵng. Vải dù của tầng dưới ( tầng chính) kích thước thường là 3m x 3m. Kích thước tầng phụ thường là 65 cm x 65 cm.
 • Màu vải: do khách hàng lựa chọn màu vải, màu vải dù rất đa dạng có tất cả các màu như trên bảng màu quy định Việt Nam. Tùy khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với phong cảnh của nơi đặt dù.
 • Rèm dù: là rèm xung quanh của cây dù. rèm dù thường cao 20 cm, được in lô gô của công ty, tên quán, địa chỉ….
 • Vải dù về cơ bản chúng tôi đã có sẵn kích thước. Tuy nhiên khách hàng đặt theo độ rộng của dù lệch tâm hoặc chính tâm thì chúng tôi làm theo yêu cầu của khách hàng. thông thường dù lệch tâm là vuông 3m hoặc tròn d = 3 m. Do nhu cầu cần làm kích thước lớn hơn ví dụ vuông 4 m, : 4,5 m để có thể vừa với không gian nhà bạn, vừa chỗ để xe ô tô…

2. Dù lệch tâm được dùng đặt ở đâu tại Đà Nẵng?

Ngày nay tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung dù che nắng là phương tiện rất hiệu quả cho việc kinh doanh. Vị trí đặt đa dạng, mẫu mã phong phú, tạo nên không gian đẹp. Dễ bố trí phong cảnh trong quán, địa điểm kinh doanh. 

Dù lệch tâm được đặt các vị trí như:

  • Quán cà phê: quán cà phê khách hàng thường đặt loại dù có màu sắc. trên vải dù được in logo biểu tượng của quán cà phê, địa chỉ của quán cà phê. Ngày nay dù lệch tâm được ưa chuộng rất nhiều tại các quán cà phê. Dù lệch tâm che nắng , che mưa có thiết kế độc đáo rất phù hợp với quán cà phê. không gian mát mẻ, yên tĩnh, vị trí ngồi độc lập. Nếu nói không quá quán cà phê ngày nay mà không có dù lệch tâm che nắng thì không là quán cà phê mang phong cách hiện đại.
 • Bãi tắm: Bãi tắm cũng đang rất ưa chuộng các loại dù che nắng ngoài trời. Các dịch vụ kinh doanh tại bãi biển đều phải có dù che nắng. Các dịch vụ kinh doanh tại bãi biển như thư giãn sau khi tắm, bán nước… Tại bãi biển thường hay sử dụng các loại dù tròn lệch tâm hoặc dù tròn chính tâm.
 • Nhà hàng: Nhà hàng cũng giống như quán cà phê. Cũng cần không gian thoáng mát, yên tĩnh, độc lập hoặc dùng quảng cáo thương hiệu với logo in trên dù
 • Bể bơi
 • Quán ăn vặt dọc đường
 • Cây xăng
 • Khu du lịch
 • Dùng cho gia đình che nắng sân vườn

3. Phân loại dù che nắng lệch tâm tại Đà Nẵng

 • Dù tròn lệch tâm
 • Dù vuông lệch tâm
 • Dù tròn chính tâm
 • Dù vuông chính tâm

4. Cho thuê dù che nắng tại Đà Nẵng

Ngoài sản xuất bán cho các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi còn cung cấp bán lẻ cho khách hàng với giá sỉ như giao hàng cho đại lý. Công ty chúng tôi cho thuê đủ các loại dù lệch tâm cũng như dù chính tâm. Mục đích là để phục vụ cho sự kiện, hội chợ giá thành hợp lý. Tùy theo mỗi loại dù mà có giá thuê khác nhau dao động từ 200.000 đ đến 500.000 đ trên một ngày thuê.

Chú ý nếu thuê thời gian dài chỉ phát sinh ít tiền. ví dụ thuê một cây dù vuông kích thước 3mx3m trong 5 ngày thì giá chỉ 600.000 đ. Nếu thuê trong 10 ngày giá chỉ 800.000 đ. Tất nhiên giá thành cho thuê dù che nắng tại Đà Nẵng của công ty chúng tôi sẽ rẻ hơn nếu thuê số lượng nhiều.

5. mẫu dù lệch tâm, dù chính tâm tại Đà Nẵng

Dù lệch tâm vuông tại Đà Nẵng. Được đặt tại khu vực bể bơi Dù che ngoài trời tại Đà Nẵng ( màu xanh lá cây làm cảm giác mát mẻ khi trời nóng) Bạt kéo ngoài trời tại Đà Nẵng Mẫu vải dù che ngoài trời tại Đà Nẵng, bạt che nắng, che mưa hai lớp độ bền cao Dù che nắng ngoài trời tại Đà Nẵng Dù che ngoài trời tại Đà Nẵng. Bạt kéo ngoài trời di động làm nhà để Mái che ngoài trời tại Đà Nẵng. Mái hiên di động Bạt kéo quán cà phê tại Đà Nẵng Mái hiên di động tại Đà Nẵng Dù che ngoài trời tại Đà Nẵng. Dù che dùng cho quán nhậu tại Đà Nẵng Mẫu dù vuông hai tầng tại Đà Nẵng Đế của dù tròn chính tâm bán kính nhỏ ( d =1,5m) Đế của dù vuông lệch tâm KT 55cm x 80cm x 15cm Dù che ngoài trời tại Đà Nẵng Dù che ngoài trời tại Đà Nẵng. Dù che bờ biển Phạm Văn Đồng Đà Nẵng

Các mẫu dù lệch tâm, dù chính tâm tại Đà Nẵng

Dù tròn lệch tâm, dù che ngoài trời tại Đà Nẵng mẫu vải dù che ngoài trời tại Đà Nẵng mẫu đế dù che ngoài trời tại Đà Nẵng dù tròn che ngoài trời tại Đà Nẵng dù vuông che ngoài trời tại Đà Nẵng bạt che ngoài trời tại Đà Nẵng bạt che ngoài trời tại Đà Nẵng bạt che ngoài trời tại Đà Nẵng bạt che ngoài trời tại Đà Nẵng bạt che ngoài trời tại Đà Nẵng bạt che ngoài trời tại Đà Nẵng bạt che ngoài trời tại Đà Nẵng bạt che ngoài trời tại Đà Nẵng bạt che ngoài trời tại Đà Nẵng báo giá dù lệch tâm vuông tại Đà Nẵng báo giá dù lệch tâm vuông tại Đà Nẵng

Xem thêm mẫu và báo giá dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm tròn tại đây

Chúng tôi cam kết thi công dù lệch tâm, dù chính tâm, dù tròn, dù vuông , mái che ngoài trời, bạt kéo… Theo đúng yêu cầu chất lượng và thời gian giao hàng

 • Thời hạn thi công nhanh nhất
 • chất lượng tốt nhất
 • Có tính thẩm mỹ nhất
 • Bảo hành lâu nhất ( 10 năm )

Ngoài thi công dù che nắng ngoài trời công ty chúng tôi còn thi công tất cả các hạng mục khác. Như thiết kế thi công,cổng sắtmái tôncửa sắthàng rào, dù che, tôn chống thấm, khung bảo vệ, cầu thang, lan can , kệ sắt…

CÔNG TY TNHH MTV BÌNH MINH DNA

MST:  0401992802        

STK:  112002776470 Ngân hàng  Vietinbank        

Địa chỉ : 146 Thanh Vinh 10, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Mail: cokhibinhminhdna@gmail.com

phamquanghuy19831989@gmail.com

SĐT 0984765183  hoặc 0931927183